Bánh xe đẩy siêu nặng và đôi điều cần biết

Bánh xe đẩy siêu nặng 100 kg thuộc dòng sản phẩm bánh xe tải trọng. Bánh xe đẩy hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày như: di chuyển đồ đạc, trang biết bị, máy móc công nghiệp trong các nhà máy.

Bánh xe tải siêu nặng 100 kg ngày càng được quan tâm. Để tìm được một sản phẩm bánh xe đẩy phù hợp với môi trường sử dụng và giá cả hợp lý người tiêu dùng không chỉ cần quan tâm đến công dụng, vật liệu và còn phải biết môi trường nào phù hợp với bánh xe đẩy chất liệu nào.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về bánh xe tải siêu nặng 100 kg của hãng bánh xe đẩy Shenpai sản xuất.

  1. Bánh xe tải siêu nặng 100 kg

Bánh xe tải siêu nặng 100 kg từ  có các đặc tính như:

–  được dùng nhiều trong công nghiệp do tính dễ lăn, chịu tải cao và hầu như không bị lão hóa

– Bánh xe  tải 100 kg có  khả năng chịu nước, xăng, dầu mỡ và một số loại hóa chất thông thường của  tốt hơn nhiều so với nhựa PU.

– Tuổi thọ của bánh xe có thể lên tới vài chục năm.

– Tuy nhiên , trong môi trường cần yên tĩnh  cứng sẽ gây ồn không thích hợp sử dụng và chỉ nên sử dụng bánh xe tải siêu nặng 100 kg  trên mặt nền nhẵn hoặc cho hệ thống xe chở nặng để lâu ngày.

  1. Bánh xe tải siêu nặng 100 kg từ PU

2.1. Ưu điểm của bánh xe tải siêu nặng 100 kg từ PU

– Bánh xe từ PU có dải độ cứng khá rộng, tuỳ theo yêu cầu của môi trường mà người ta có thể pha chế mềm mịn .hoặc rất cứng thích hợp

– Bánh xe nhựa PU là loại vật liệu duy nhất có tính đàn hồi lớn hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại.

– PU có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước, mài mòn, chịu nén và chịu va đập hơn cao su nhiều. Nên bánh xe tải siêu nặng 100 kg nhựa PU được sử dụng thay thế cao su trong nhiều môi trường có dầu, nhiều vật cản nhằm giảm thời gian bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính.

2.2. Tuổi thọ bánh xe đẩy tải siêu nặng 100 kg  PU

– Bánh xe tải siêu nặng 100 kg PU trong điều kiện làm việc bình thường có tuổi thọ khoảng 3 – 5 năm.

– Trong điều kiện làm việc ngoài trời là khoảng 2 – 3 năm. Tuy nhiên ở Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm, nhất là khu vực miền Bắc có nhiều tháng nồm – độ ẩm trong không khí rất cao nên quá trình lão hóa của PU cũng nhanh hơn. Ấn Độ cũng là quốc gia có độ ẩm cao và họ buộc phải sử dụng PU gốc Ether thay thế, chấp nhận khả năng chịu tải và chịu mòn kém hơn. Để giữ được tuối thọ lâu hơn nên tránh sử dụng bánh xe đẩy PU trong môi trưởng có độ ẩm cao.

2.3. Nguyên tắc bảo quản bánh xe đẩy PU

– Nên sử dụng bánh xe đẩy PU đúng tải trọng. Khi sử dụng bánh xe đẩy PU dùng ở ngoài trời thì khi không dùng đến bạn nên bảo quản xe đẩy trong nhà hoặc dưới mái che để tránh nắng và tránh nước mưa.

– Nhựa PU cũng kém chịu nhiệt, nhất là dùng lâu trong môi trường quá nóng (phòng sấy, bể bơi nước nóng) hoặc quá lạnh (phòng lạnh, phòng bảo quản). Vì môi trường kém thuận lơi như vậy sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của nhựa PU, đã có trường hợp bánh xe đẩy PU bị vỡ chỉ trong vài tuần để yên trong kho lạnh.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bánh xe tải siêu nặng 100 kg và những kiến thức về chất liệu của nó, hy vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn được loại bánh xe đẩy phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ với kimkhiloinguyen.com chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Từ khóa
Tin liên quan
Bán buôn bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy công nghiệp đa dạng về chất liệu sản phẩm, nguồn nguyên liệu tạo nên từng chi tiết, từng bộ phận được ứng dụng từ công nghiệp. Với chất liệu PU lõi đúc bằng aluminum, bộ phận càng bánh được đúc bằng thép giúp ngăn chặn sự hàn gỉ kết hợp sơn tĩnh điện với độ bền vững chắc, lực ma sát thấp để bánh xe dễ dàng lăn trên mọi bề mặ...

Giới thiệu bánh xe đẩy siêu nặng 07S của SUPO (Version: 2017)

Bánh xe đẩy siêu nặng của SUPO được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển hàng nặng, thường dùng cho nhà máy và xí nghiệp. Bánh xe có càng thép dày hơi bầu ăn liền cổ xoay rồi vuốt thẳng xuống. Thiết kế như vậy làm gia tăng diện tích các mối giữ chân càng với cụm đế để liên kết chắc chắn hơn đồng thời cũng gia tăng đáng kể khả n...

Kinh nghiệm chọn bánh xe đẩy hàng

Một bánh xe đẩy hàng làm ra thông thường sẽ đi theo hướng thiết kế và các kích thước lắp ráp tùy theo một hệ thống tiêu chuẩn chung. Thường thấy nhất là Mỹ, Nhật và EU (Châu Âu). Điểm khác biệt rõ nét nhất đó là:Chuẩn Mỹ: kích thước mặt đế, khoảng cách tâm lỗ và kích thước lỗ của loại xoay và cố định giống nhau Chuẩn Nhật: bánh xe...

Nhựa làm bánh xe: phân loại, đặc điểm và tính chất

Nhựa và cao su là hai chất liệu phổ biến nhất để làm lốp bánh xe đẩy. Trước đây cao su được dùng nhiều hơn do nguyên liệu sẵn có là mủ cây cao su tự nhiên. Nhưng hiện nay, trong ngành công nghiệp bánh xe đẩy nói riêng bánh xe bằng chất liệu nhựa đã chiếm phần lớn. Một phần nguyên nhân là nhờ tính đa dạng, nhiều loại nhựa...

Phản hồi của bạn