Giới thiệu

Công ty TNHH Kim Khí Lợi Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng và bánh xe đẩy cùng các mặt hàng vật tư cơ khí khác vào thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Các loại sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong công nghiệp, y tế, siêu thị và nhu cầu dân dụng.

Đồng hành cùng hương châm “Chất lượng là thương hiệu, uy tín là tài sản”, công ty với cái tâm nghề nghiệp suốt nhiều năm kinh doanh trên thị trường, luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng đại đa số khách hàng.

Sản phẩm bánh xe đa dạng về chủng loại, kích cỡ và công dụng. Do đó bánh xe đẩy Lợi Nguyên đáp ứng từ nhu cầu dân dụng đến các ngành công nghiệp chuyên sâu: bệnh viện, siêu thị, phòng sạch, nhà máy hóa chất… Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung ứng các loại xe đẩy hàng từ 2 bánh đến 4 bánh với tải trọng khác nhau phù hợp nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh được là Tổng kho, đại lý độc quyền, nhà phân phối với nhiều đơn vị kinh doanh bánh xe đẩy, xe đẩy hàng, vật tư cơ khí ở trong và ngoài nước. Điều này góp phần rất lớn đem sản phẩm trở nên gần gũi và thân thiện với thị trường.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng bánh xe đẩy, xe đẩy hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của Quý khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi và phát triển để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, các yêu cầu của Quý khách sẽ luôn được đáp ứng tận tình và chu đáo:

Nhà cung cấp bánh xe đẩy, xe đẩy hàng hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Kim Khí Lợi Nguyên

Tổng kho: KCN Phú Minh – Phường Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Tel: 0967.323.425/096.108.1213/0363.700.646
Email: kimkhiloinguyen@gmail.com
Website: kimkhiloinguyen.com

Phản hồi của bạn