Xe đẩy hàng công nghiệp tiện dụng

Xe đẩy hàng công nghiệp đang ngày càng được đa dạng hóa với nhiều loại mặt hàng cũng những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một bánh xe chịu tải tốt và phù hợp công việc, được làm từ những chất liệu phù hợp sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng , hôm nay kimkhiloinguyen.com xin được chia sẻ tới bạn những nguyên liệu làm nên một hệ thống bánh xe đẩy tốt nhất với giá cả ổn định nhất.

Trên thị trường hiện nay bánh xe đẩy đang có những chất liệu chính như sau:

+ Nhựa PU: đây được xem là vật liệu phổ biến nhất của ngành bánh xe. Loại bánh xe được làm từ chất liệu nhựa này có những ưu điểm chính như có độ mềm nhưng tải trọng có thể vận chuyển được hàng hó cao. Ngoài ra thì bánh xe còn chịu được khi sử dụng trong môi trường nước, xăng dầu hay hóa chất nhẹ.

+ Chất liệu cao su: có thể nói hiện nay cao xu là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam, vậy nên bánh xe cao xu được xem là mặt hàng thế mạnh trên thị trường. Tuy sản phẩm này chưa phải là tốt nhất nhưng các hãng sản xuất vẫn liên tục tìm tòi, nghiên cứu , thu thập nhu cầu của khách hàng để cải tiến mẫu mã, chất lượng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng nội địa.

+ Nhựa PA, PP, PVC: Ưu điểm của chất liệu này là độ cứng, có khả năng chịu mòn rất tốt và đa dạng, phong phú về màu sắc và chất liệu.

+ Nhựa chịu nhiệt: là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ tối đa tới 220°C, nhiệt độ ngưỡng có thể lên tới 260°C tuy nhiên nó không thể duy trì được quá 5 phút. Vì thế loại bánh xe này phù hợp với những môi trường làm việc có nhiệt độ cao.

+ Gang thép: với bánh xe được làm từ gang thép sẽ được sử dụng trên những nơi vận chuyển có địa hình không được bằng phẳng, bề mặt xấu hoặc trong môi trường cần loại bánh xe chịu được nhiệt cao. Với chất liệu này sẽ giúp cho bánh xe có thể chịu được nước, xăng dầu và các loại hóa chất nhẹ.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn bánh xe chịu tải

Môi trường hoạt động

– Bề mặt vận chuyển có dầy mỡ, hóa chất hay acid

– Nếu bề mặt vận chuyển có hóa chất thì bạn phải chọn bánh xe bằng nhựa PU, nhựa PA, Gang thép.

– Nếu bề mặt vận chuyển bình thường có thể chọn vật liệu cao su, nhựa PE – PP.

Nhiệt độ

Nếu nhiệt độ ít chênh lệch với nhiệt độ bình thường thì có thể chọn các loại vật liệu thông thường.

Căn cứ điều kiện chuyên chở.

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên phải hoạt động chuyên chở ngoài trời thì nên dùng bánh xe bằng kim loại. Dù các vật liệu là bằng nhựa PU thường có chất lượng cao, có khả năng chịu tải , nước và hóa chất tốt nhưng nhựa PU kém chịu tác động của tia tử ngoại mặt trời do đó không nên vận chuyển bánh xe bằng nhựa PU ngoài trời, bạn chỉ nên dùng trong nhà hoặc phân xưởng.

Sàn xe mặt phẳng hay lắp với ống thép.

Bạn nên chọn bánh xe mặt đế vuông hay chữ nhật nếu sàn xe là mặt phẳng. Bạn có thể hàn hoặc bắt ốc để kết nối bánh với sàn. Nếu bánh xe bắt với ống vuông hay tròn thì bạn chọn loại bánh xe có cọc vít hay cọc trụ. Nên đo kích thước của ống để xác định kích thước của cọc vít hay cọc trụ.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ LỢI NGUYÊN

 Địa chỉ: Ngõ P2 – Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
 Điện thoại: (024)62934.177
 Email: kimkhiloinguyen@gmail.com
 Website: kimkhiloinguyen.com

Tin liên quan
Bán buôn bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy công nghiệp đa dạng về chất liệu sản phẩm, nguồn nguyên liệu tạo nên từng chi tiết, từng bộ phận được ứng dụng từ công nghiệp. Với chất liệu PU lõi đúc bằng aluminum, bộ phận càng bánh được đúc bằng thép giúp ngăn chặn sự hàn gỉ kết hợp sơn tĩnh điện với độ bền vững chắc, lực ma sát thấp để bánh xe dễ dàng lăn trên mọi bề mặ...

Giới thiệu bánh xe đẩy siêu nặng 07S của SUPO (Version: 2017)

Bánh xe đẩy siêu nặng của SUPO được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển hàng nặng, thường dùng cho nhà máy và xí nghiệp. Bánh xe có càng thép dày hơi bầu ăn liền cổ xoay rồi vuốt thẳng xuống. Thiết kế như vậy làm gia tăng diện tích các mối giữ chân càng với cụm đế để liên kết chắc chắn hơn đồng thời cũng gia tăng đáng kể khả n...

Kinh nghiệm chọn bánh xe đẩy hàng

Một bánh xe đẩy hàng làm ra thông thường sẽ đi theo hướng thiết kế và các kích thước lắp ráp tùy theo một hệ thống tiêu chuẩn chung. Thường thấy nhất là Mỹ, Nhật và EU (Châu Âu). Điểm khác biệt rõ nét nhất đó là:Chuẩn Mỹ: kích thước mặt đế, khoảng cách tâm lỗ và kích thước lỗ của loại xoay và cố định giống nhau Chuẩn Nhật: bánh xe...

Nhựa làm bánh xe: phân loại, đặc điểm và tính chất

Nhựa và cao su là hai chất liệu phổ biến nhất để làm lốp bánh xe đẩy. Trước đây cao su được dùng nhiều hơn do nguyên liệu sẵn có là mủ cây cao su tự nhiên. Nhưng hiện nay, trong ngành công nghiệp bánh xe đẩy nói riêng bánh xe bằng chất liệu nhựa đã chiếm phần lớn. Một phần nguyên nhân là nhờ tính đa dạng, nhiều loại nhựa...

Phản hồi của bạn